Chúng tôi là Vbase

Đâu là nguồn gốc của niềm đam mê?

Kể từ năm 2017, chúng tôi không chỉ xây dựng một doanh nghiệp, mà còn tạo dựng một gia đình. Gia đình VBase bắt đầu từ giấc mơ mang đến những sản phẩm độc đáo – từ tranh treo tường mang hồn nghệ thuật đến những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Mỗi sản phẩm không chỉ là một vật phẩm, mà còn là một phần tâm huyết, sự sáng tạo và tình yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Mục tiêu

Hạnh Phúc Là Kim Chỉ Nam

Ở VBase, chúng tôi hướng tới việc mang lại hạnh phúc cho mọi người – từ khách hàng, đối tác đến đội ngũ của mình. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sự thỏa mãn và hạnh phúc, là nền tảng cho mọi quyết định và sáng tạo.

Định vị

Tạo Dựng Thế Giới của Sự Hài Lòng

Chúng tôi mơ ước tạo ra thế giới nơi mọi người cảm thấy tự do khám phá và trải nghiệm. Mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ của VBase là bước tiến tới một cuộc sống đầy niềm vui và sự

Hành Trình

Chúng Tôi Là Những Nhà Tiên Phong

Chúng tôi tại VBase không chỉ theo đuổi, mà tạo ra sự thành công. Mỗi ngày, chúng tôi không ngừng khám phá, mở ra con đường mới với niềm đam mê không giới hạn, dẫn dắt ngành công nghiệp bằng sự sáng tạo.

Tầm Nhìn

Vẽ Lên Bức Tranh của Ngày Mai

Tại VBase, mỗi quyết định là bước tiến hướng tới tương lai. Chúng tôi mơ ước một thế giới nơi đổi mới và hạnh phúc đi đôi, tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Sứ mệnh

Biến ý tưởng thành hiện thực

Không ngừng cải tiến cách làm, tập trung vào nhu cầu, chúng tôi mong muốn khách hàng phải Wow khi trải nghiệm và làm họ hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng vượt trội với mức giá hợp lý, vượt xa những gì họ mong đợi.

Khách hàng

350.000+

Đối tác

2.000+

Reviews 5

30.000+

Câu hỏi của bạn về VBase?

VBase là ai?

Chúng tôi không chỉ là một công ty thương mại điện tử, mà còn là một ngôi nhà chung cho những tâm hồn đầy sáng tạo và yêu thích cuộc sống. Tại đây, mỗi ngày, chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm thiết yếu hàng ngày, mà còn là những món đồ trang trí nhà cửa độc đáo, thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe, và những tạo vật đầy ý nghĩa giúp gìn giữ kỷ niệm yêu thương gia đình.

VBase có gì?

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy VietCanvas.net, TiniPix.com, TiemPhoNui.com và AquaXanh.com – những trang web thương mại điện tử hàng đầu của chúng tôi, nơi mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới mua sắm trực tuyến.

Chúng tôi có đội ngũ tốt nhất

Khám phá nơi làm việc lý tưởng: Sự hợp tác, cân bằng và tiềm năng phát triển nghề nghiệp đang chờ đợi bạn trong nhóm của tôi!

Sáng tạo và hợp tác
Cân bằng công việc và cuộc sống
Phát triển nghề nghiệp

Đối tác tin cậy