CHÚNG TÔI LÀ VBASE GROUP

Ngôi Nhà Của Sự Trẻ Trung, Dám Nghĩ, Dám Làm

Nguồn gốc của đam mê?

Được thành lập năm 2017, chúng tôi không chỉ xây dựng một doanh nghiệp, mà còn tạo dựng một gia đình.
VBase phát triển với mục tiêu mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng – từ các sản phẩm nghệ thuật như
tranh canvas, tranh tráng gương, giấy dán tường, thảm sofa,.. đến những sản phẩm nông sản thiên nhiên
tốt cho sức khỏe như mật ong, hạt dinh dưỡng,…. Mỗi sản phẩm không chỉ là một vật phẩm,
mà còn là một phần tâm huyết, sự sáng tạo và tình yêu mà chúng tôi gửi đến cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ tốt nhất

Khám phá nơi làm việc lý tưởng: Sự hợp tác, cân bằng và tiềm năng phát triển nghề nghiệp đang chờ đợi bạn trong nhóm của tôi!

Đồng lòng và hợp nhất

Ở VBase, chúng tôi tin vào sức mạnh của sự đoàn kết. Mỗi thành viên là một phần không thể thiếu, cùng nhau hướng tới mục tiêu chung.

Gần gũi và chân thành

Môi trường làm việc ở VBase đậm chất hòa hợp, nơi mọi người chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống

Các hoạt động ngoài giờ thư giãn thoải mái
Vui vẻ và năng động

Chúng tôi tin rằng, niềm vui trong công việc là chìa khóa dẫn đến thành công. VBase là nơi làm việc hết mình, chơi hết sức, nơi mỗi ngày đều tràn ngập tiếng cười và sáng tạo.

Hành Trình

Chúng Tôi Là
Những Nhà Tiên Phong

Chúng tôi tại VBase không chỉ theo đuổi, mà tạo ra sự thành công. Mỗi ngày, chúng tôi không ngừng khám phá, mở ra con đường mới với niềm đam mê không giới hạn, dẫn dắt ngành công nghiệp bằng sự sáng tạo.

Tầm Nhìn

Vẽ Lên Bức Tranh
Của Ngày Mai

Tại VBase, mỗi quyết định là bước tiến hướng tới tương lai. Chúng tôi mơ ước một thế giới nơi đổi mới và hạnh phúc đi đôi, tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Mục tiêu

Hạnh Phúc Là
Kim Chỉ Nam

Hướng tới việc mang lại hạnh phúc cho mọi người – từ khách hàng, đối tác đến đội ngũ.
VBase hướng đến sự hài lòng và hạnh phúc, là nền tảng cho mọi quyết định và phát triển.

Định vị

Tạo Dựng Thế Giới
Của Sự Hài Lòng

Chúng tôi mơ ước tạo ra thế giới nơi mọi người cảm thấy tự do khám phá và trải nghiệm. Mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ của VBase là bước tiến tới một cuộc sống đầy niềm vui và sự

Chúng tôi tin mỗi người đều có những tài năng tuyệt vời.
Nếu được phát huy đúng lúc, đúng chỗ thì
“cá nhân bứt tốc mạnh – doanh nghiệp phát triển nhanh”

Sứ mệnh

Biến ý tưởng thành hiện thực

Không ngừng cải tiến cách làm, tập trung vào nhu cầu, chúng tôi mong muốn khách hàng phải Wow khi trải nghiệm và làm họ hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng vượt trội với mức giá hợp lý, vượt xa những gì họ mong đợi.

Khách hàng

350.000+

Đối tác

2.000+

Reviews 5

30.000+

Tạo ra giá trị

Chọn làm việc mang lại giá trị không chỉ cho công ty mà còn cho khách hàng và bản thân. Trong các lựa chọn, ưu tiên những công việc tạo ra giá trị lâu dài và bền vững.

Ưu tiên khách hàng

Lắng nghe và vượt qua kỳ vọng khách hàng. Mọi quyết định đều xoay quanh lợi ích của khách hàng, tạo dựng mối quan hệ tin cậy và trung thành.

Luôn có cách tốt hơn

Không bao giờ bằng lòng với thành tựu hiện tại. Luôn tìm kiếm và áp dụng phương pháp làm việc tốt hơn, không ngừng cải tiến và đổi mới.

Hướng tới sự ưu tú

Ưu tiên và tập trung vào những công việc quan trọng, hướng tới sự xuất sắc hơn là hoàn thành nhiều việc không hiệu quả.

Khiêm tốn và tò mò

Luôn mở lòng học hỏi từ môi trường xung quanh và giữ tinh thần khiêm tốn. Coi mỗi ngày là cơ hội để khám phá và học hỏi mới.

Linh hoạt và thích ứng

Chấp nhận và thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi, tìm hướng đi mới và chấp nhận từ bỏ quan điểm cũ nếu cần, coi thất bại là cơ hội học hỏi.

Ở VBase Có Gì

Các hoạt động ngoài giờ thư giãn thoải mái

Cùng Xây Dựng Ước Mơ

Công việc và cuộc sống có thể hoà hợp với nhau. Sự thoải mái và tự do của môi trường làm việc sẽ giúp cho sức sáng tạo được phát huy.

Ở VBase, không gian làm việc được thiết kế và bố trí với nhiều phong cách khác nhau, phục vụ những mục đích khác nhau tạo nên không gian hiện đại và thoải mái nhất cho nhân sự

Nhân viên sẽ được tìm thấy niềm vui trong công việc, một môi trường thoải mái, tham gia các hoạt động cùng nhau sẽ giúp các thành viên phát huy tối đa năng lực, phát triển bản thân và đồng thời gắn kết hơn.

Bạn có muốn là một phần
của VBase?

VBase luôn cần những bạn trẻ nhiệt huyết, quyết tâm cao và phù hợp với văn hoá của mình. Nếu bạn cảm thấy hứng thú tìm hiểu thêm về VBase, còn chần chờ gì nữa, gửi CV ngay thôi nào!