Tiệm Phố Núi

Tự hào là thương hiệu mang đặc sản quê hương Tây Nguyên đi khắp mọi miền tổ quốc với sản phẩm chính là mật ong, Tiệm Phố Núi nỗ lực chuyển đổi không ngừng, xây dựng và hoàn thiện đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất.

Tiệm Phố Núi đứng giữa các trại ong và người tiêu dùng, luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào chuỗi cung ứng mật ong, để người dân trại ong yên tâm sản xuất và người tiêu dùng được dùng mật ngon, mật thật, mật chất lượng. Sau hơn 4 năm thành lập, Tiệm Phố Núi tự hào đã xây dựng được hệ thống vững mạnh ở nhiều mặt.

Về nhân sự, Tiệm Phố Núi đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu vậy nên đội ngũ chuyên viên và vận hành với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm và hết mình. Đội ngũ Media với định hướng không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn quảng bá hình ảnh con người và nét văn hoá đặc trưng của Tây Nguyên.

Chúng tôi hiểu rằng con người chính là tài sản lớn nhất và nền tảng vững chắc của công ty, vì vậy Tiệm Phố Núi có đội ngũ nhân sự đầy đủ bộ máy tổ chức với chính sách nhân sự hoàn thiện đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động. Và trên hành trình này, chúng ta sẽ là đồng nghiệp cùng đồng hành và đồng phát triển.

Về cơ sở vật chất, với nhà xưởng rộng 500m2 tại Gia Lai, hai chi nhánh tại Gia Lai và Sài Gòn, không chỉ để đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn để các thành viên có nơi làm việc thoải mái.

Tiệm Phố Núi hợp tác với hơn 200 trại ong và các hợp tác xã nuôi ong, đảm bảo nguồn cung cấp mật luôn dồi dào và chất lượng. Hướng đến sự phát triển lâu dài, Tiệm Phố Núi đầu tư dàn máy lọc mật với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ hạ thuỷ phần, phòng chiết rót vô trùng để cho ra dòng mật ong đạt chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo mật ong tới tay bạn luôn là sản phẩm nguyên chất từ trại tới tay khách hàng.

Tiệm Phố Núi luôn cần những bạn trẻ nhiệt huyết, quyết tâm cao và phù hợp với Văn Hóa của mình. Bạn muốn gia nhập vào ngôi nhà chung Tiệm Phố Núi thực hiện những ước mơ, hãy cứ tự tin gửi CV cho Vbase nhé. Phòng HR sẽ liên hệ với bạn sớm!