Viet Canvas

Viet Canvas là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tranh trang trí cao cấp quy mô nhất tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Với các sản phẩm chủ đạo tranh canvas, tranh tráng gương, tranh sơn dầu, Viet Canvas cung cấp cho hơn 200.000 căn hộ cao cấp trên 63 tỉnh thành với hơn 20.000 chủ đề phong phú cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp giấy dán tường, in ảnh cá nhân Tinipix, thảm nhập khẩu, thi công bể cá thủy sinh. 

Viet Canvas sở hữu xưởng sản xuất rộng rãi với diện tích hơn 400m², được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như máy in UV khổ lớn, máy in canvas, máy cắt CNC. Hệ thống kho bãi rộng rãi, giúp lưu trữ sản phẩm an toàn và khoa học. Cùng văn phòng hiện đại, tiện nghi tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Đội ngũ nhân viên Viet Canvas là những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và có kiến thức chuyên môn cao về lĩnh vực tranh trang trí. Các họa sĩ tài năng, với hơn 20 năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết với từng tác phẩm nghệ thuật. Cùng kỹ thuật viên lành nghề, vận hành máy móc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tiệm Phố Núi luôn cần những bạn trẻ nhiệt huyết, quyết tâm cao và phù hợp với Văn Hóa của mình. Bạn muốn gia nhập vào ngôi nhà chung Tiệm Phố Núi thực hiện những ước mơ, hãy cứ tự tin gửi CV cho Vbase nhé. Phòng HR sẽ liên hệ với bạn sớm!